ขอเชิญชวน เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล

ครบรอบ 9 ปี สาระดี 99 ``เติมฝันปันน้ำใจ``

เดิน-วิ่ง ``เติมฝันปันน้ำใจ`` ครบรอบ 9 ปี สาระดี 99

“พีเอสไอ เติมฝัน…ปันน้ำใจ” ได้จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือของช่อง สาระดี PSI 99 และ “มูลนิธิพีเอสไอ” เพื่อต้องการมอบโอกาสทางการศึกษา ให้กับเยาวชนไทยในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ โดยในปี พ.ศ. 2559 ได้มีการจัดโครงการนี้ขึ้นสำหรับโรงเรียนระดับชั้นประถมศึกษาทั่วประเทศ 30 โรงเรียน โดยมีทั้งการมอบทุนการศึกษารวม 180 ทุน การติดตั้งชุดจานดาวเทียม พีเอสไอให้กับ 30 โรงเรียน เพื่อเพิ่มช่องทางการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน รวมถึงการร่วมสนุกกับน้องๆ ทุกโรงเรียนด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่จะสร้างความสุขความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ในทุกพื้นที่ที่เราได้เดินทางไป สำหรับโครงการดังกล่าวนับเป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้สร้างโอกาสทางการศึกษา ให้กับเด็กๆ ซึ่งเราหวังว่าโครงการ “พีเอสไอ เติมฝัน…ปันน้ำใจ” จะเดินหน้ามอบโอกาสให้น้องๆ ต่อไปในปีที่ 2 ซึ่งมีเป้าหมายที่จะจัดขึ้นในปี พ.ศ. 2561 โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรม “เดินวิ่ง เติมฝัน…ปันน้ำใจ” 9 ปี สาระดี PSI 99 จะร่วมสมทบทุนในการดำเนินงานของโครงการฯ นี้ต่อไป

ตารางกิจกรรม

กำหนดการกิจกรรม ``เดิน-วิ่ง เติมฝันปันน้ำใจ ครบรอบ 9 ปี สาระดี PSI ช่อง 99``

วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 05.00-09.00น. ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) กรุงเทพมหานคร

ผู้สนับสนุน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในงาน

สุขาเคลื่อนที่

สุดยอดความสะดวกสบาย กับรถสุขาเคลื่อนที่ที่ทางเราจัดไว้รองรับทุกสถานการณ์ มั่นใจได้ในมาตรฐาน ความสะอาด และความเป็นส่วนตัว จะมาหนัก มาเบา เราก็พร้อมบริการ

ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม*

มั่นใจได้ในการคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยประกันกลุ่มสำหรับทุกท่าน แม้จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เราก็พร้อมรับมือด้วยทีมปฐมพยาบาลมืออาชีพ ที่พร้อมตั้งรับทุกสถานการณ์

อาหารและเครื่องดื่มฟรี

หายเหนื่อยจากการวิ่งแล้ว มาเติมเต็มกระเพาะให้อิ่มหนำไปกับบูทอาหาร และเครื่องดื่มฟรี ที่เราคัดสรรร้านพิเศษมาเพื่อคุณ ทั้งคาว หวาน ผลไม้ น้ำดื่มหลากหลายชนิดจนคุณเลือกไม่ถูก

*ประกันอุบัติเหตุจะคุ้มครองเฉพาะผู้ที่ส่ง ชื่อ-นามสกุล ครบถ้วนถูกต้องตามบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น

โครงการเติมฝันปันน้ำใจ มูลนิธิพีเอสไอ

ติดต่อสอบถามข้อมูล

สมัครรับข่าวสารความเคลื่อนไหว